2 Bí mật tuyệt đối để tăng traffic cho Website.

Traffic là vấn đề sống còn của Website. Đằng sau việc tăng traffic có những bí mật nào? Tại sao Website này đẹp nhưng lại lượng traffic thấp? Tại sao và tại sao?

Bí mật thứ nhất: Nội dung và 3 vấn đề cốt lõi.

Nội dung

Vấn đề 1:  Nội dung là vấn đề quan trọng, làm thế nào để người dùng đọc xong nội dung thấy ấn tượng. Và khi ấn tượng người dùng mới ghi nhớ địa chỉ Web. Và điều tuyệt vời hơn là chia sẻ bài viết nội dung đó. Hãy để bản chất nội dung là một thực thể có khả năng tồn tại. Bạn cần xác định bài viết định truyền tải vấn đề gì? Vấn đề đó có bao nhiêu ý và kết luận của vấn đề là gì?

Vấn đề 2: Nội dung cần sự độc đáo. Nội dung cần thể hiện được một cái nhìn khác biệt về vấn đề. Liệu bạn có ghi nhớ từng viên bi trong 100 viên bi giống nhau, nội dung bạn hãy là viên bi khác màu, hoặc méo, hoặc to hơn, hoặc nhỏ hơn, hoặc dị dạng … hãy tạo ra sự khác biệt.

Vấn đề 3:  Nội dung cần được thiết kê đẹp, rõ ràng, hình ảnh đi kèm. Nếu bài viết được trình bày lộn xộn, rối mắt, liệu phần lớn người dùng có đủ kiên nhẫn và tâm trí để nhớ bài viết đó không?

 

Bí mật thứ hai: Sự chia sẻ và liên kết

Share-Your-Voice3_1

Một nội dung hay, không được chia sẻ như trồng cây giữa sa mạc. Hãy để nội dung của bạn tiếp cận với “bạn bè” với những Website khác với những ngách Online khác nhau để đưa người dùng đến với Website của bạn. Nhưng liệu có phải người “bạn” nào mình cũng  kết nối và cũng “chia sẻ”. Hãy chia sẻ những nơi người dùng có mặt và tại những điểm mà họ cần. Nếu bạn chia sẻ một điều tuyệt vời cho những người không cần thì cũng sẽ không mang lại ý nghĩa nhiều. Cụ thể hơn: ví dụ với diễn đàn, nếu bạn đang muốn chia sẻ một sự kiện của nexttopevent trên diễn đàn nào đó. Hãy thử xem sự kiện có phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng hay không., nếu phù hợp rồi thì câu hỏi tiếp theo là chia sẻ ở mục nào của diễn đàn, và thời điểm chia sẻ là khi nào cộng thêm việc làm thể nào để đẩy sự trao đổi đó tăng liên.

Với các cách “kết bạn” hiện nay có thể có các kênh chủ yếu sau: Forum; Mạng xã hội; Mạng chia sẻ video youtube;  …

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng hình thức email marketing và sms marketing để kéo người dùng đến với Website của mình theo các trực tiếp.

 

Hiểu rõ 2 bí mật trên chúng ta sẽ xây dựng được Website có nội dung phong phú và bạn sẽ thấy lượng người dùng tăng lên một cách rõ rệt.

 

By D&D Việt Nam,

www.dndvietnam.com

www.nexttopevent.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>